Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết

Thống kê

Đang online 5
Hôm nay92
24h qua95
Total328071
Your IP54.234.228.78

Bảng chữ cái điện tử Nguyên Khải tại Bình Dương


Con bạn đang ở độ tuổi từ 1-6 tuổi, bạn đang phân vân không biết mua đồ chơi nào cho con để bé có thể vừa chơi vừa học và giúp bé tìm hiểu thế giới xung quanh. Công ty Nguyên Khải chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bảng chữ cái điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới nhất trên thị trường hiện nay hiện nay (K014).

     Bảng chữ cái điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới bao gồm 1 bảng cứng bằng nhựa an toàn (35x27.5cm), mặt trước của bảng là bảng chữ cái tiếng Việt và dầu được trình bày qua 34 ô mỗi ô là một hình ảnh sinh động, mặt sau của bảng là một bảng viết (sản phẩm kèm theo 01 cây bút). Khác với các bảng chữ cái điện tử thông thường, bảng Bảng chữ cái điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới ngoài chắc năng đọc chữ cái còn có thêm chức năng đọc từ ngữ đi cùng hình ảnh.

     Bảng chữ cái điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới ngoài bảng cứng là bảng chính còn có thêm 05 bảng chức năng đi cùng với 05 chủ đề khác nhau, mỗi tấm chức năng gồm 02 mặt: 01 mặt ngôn ngữ tiếng Việt, 01 mặt ngôn ngữ tiếng Anh, 05 chủ đền bao gồm:

   1. Bảng chữ cái điện tử tiếng Anh và phương tiện giao thông (một mặt là bảng chữ cái tiếng Anh mặt còn lại là chủ đề phương tiện giao thông (tiếng Việt)).

                       

  2.  Bảng chữ cái điện tử chủ đề động vật.

                       

   3.   Bảng chữ cái điện tử chủ đề hoa quả.

                     

     4.   Bảng chữ cái điện tử chủ đề xưng hô nghề nghiệp.

                     

     5.   Bảng chữ cái điện tử chủ đề toán học (số, phép tính và hình dạng).

                    

     Khi muốn thay đổi bảng chức năng chỉ cần đặt các bảng rời lên rồi chọn chức năng trên bảng chính. Các bảng này sẽ được cố định bằng  2 chốt sẵn có. Ví dụ khi cho bé học bảng chủ đề động vật chỉ cần đặt bảng chủ đề động vậtlên trên và sau đó ấn “ĐỘNG VẬT”là bé có thể bắt đầu học tập chủ đề đông vật.

    Ngoài các chức năng trên bảng chữ cái điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới còn có phần âm nhạc. Không giống như các bảng chữ cái điện tử thế hệ trước chỉ có một bài hát, bảng chữ cái điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới có hai bài hát khác nhau 01 bài tiếng Việt và 01 bài tiếng Anh.

     Với tính năng như trên Công ty chúng tôi hi vọng, bảng chữ cái điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới sẽ mang đến cho con bạn món quà thật ý nghĩa, giúp bé vừa chơi vừa học tạo điều kiện cho bé phát triển trí não tối đa trong giai đoạn đầu đời.

     Video sản phẩm:

Giới thiệu
Dịch Vụ
 Công Ty Sản Xuất Và Phân Phối Bảng Chữ Cái Điện Tử NGUYÊN KHẢI
Địa Chỉ : 453/2 Đường Nguyễn Ảnh Thủ , Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 , TP HCM
Điện Thoại  : 0909.815.866 ( Mr Toan )
Mail : bangchucaidientuvn@gmail.com
website:bangchucaidientu.vn
Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0909815866

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé